Chào mừng bạn đến với website dulichvietnam.com.vn

Giới thiệu

duyan

DU LỊCH TRONG NƯỚC

Website dulichtrongnuoc.com.vn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, những điểm đến hấp dẫn, các hành trình được yêu thích hoặc những điểm check-in mới của đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Là kênh chia sẻ các bài viết về các chuyến đi hoặc những tour hấp dẫn nhất mà công ty du lịch Fiditour post lên website để các bạn theo dõi.

Đất nước Việt Nam của chúng ta đẹp từ vùng địa đầu  tổ quốc Lủng Cú  đến tận vùng đất mũi Cà Mau, đâu đâu cũng đẹp một đất nước có sức hút và tiềm năng du lịch rất phát triển.

Bạn ơi hãy đến thăm quê hương chúng tôi
Ngắm mặt biển xanh xa tít chân trời
Nghe sóng vỗ dạt dào biển cả
Vút phi lao gió thổi trên bờ
Buồm vươn cánh vượt sóng ra ngoài khơi
Trong nắng hồng bừng lên sáng ngời.

Đất nước trải dài xuôi về hướng đường Xích Đạo nên có những điều kiện khí hậu tự nhiên khác biệt giữa Miền Bắc và miền Nam. Một mùa đông lạnh ẩm đặc trưng miền Bắc trái chiều với không khí đón Tết đến xuân về ấm nóng ở trong Nam.  Nó không chỉ tạo ra những đồi chè xanh bát ngát, những ruộng lúa thẳng cánh cò bay hay trải ngút tầm mắt những lũy tre lượn quanh xóm làng. Thêm vào đó là những cốt cách con người, những sắc điệu văn hóa sống động cũng trở nên đa dạng ở mỗi vùng miền. Hàng bao đời gắn bó với cây lúa, cây tre cũng đã nhào nặn nên lớp lớp tính cách người Việt chịu thương chịu khó. Hay trong gian khổ đấu tranh dựng nước và giữ nước đã khiến Việt Nam là một cộng đồng gắn kết keo sơn và người người biết đến Việt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình.

Hãy cùng Fiditour khám phá vẻ đẹp việt nam qua những đường tour du lịch trong nước độc đáo đã được chúng tôi chọn lọc, khảo sát kỹ càng nhằm đem đến Quý Khách những trải nghiệm mới lạ, thú vị nhất.

Giới thiệu đôi nét về Fiditour
Được thành lập 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 29 năm xây dựng và phát triển (1989–2018), Fiditour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, tư vấn Visa, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện (MICE), du học, đào tạo.v.v… Fiditour cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Fiditour đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Coprights @ 2018, Blogger