Chào mừng bạn đến với website dulichvietnam.com.vn

Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018

Đi du lịch Quy Nhơn không thể nào bỏ qua Nhơn Lý

du lịch Việt Nam
Du lịch Quy Nhơn hiện cũng là một lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Quy Nhơn được mệnh danh là nơi đầy nắng và gió nhưng nơi đây dư thừa những cảnh đẹp thơ mộng. Và các bạn cần lưu ý Đi du lịch Quy Nhơn không thể nào bỏ qua Nhơn Lý:

1.Du lịch khám phá Cù Lao XanhCù Lao Xanh là một hòn đảo nhỏ nếu bạn đặt chân đến đây hẳn sẽ ấn tượng bởi vùng biển xanh ngắt, như một hòn ngọc nằm giữa đại dương. Nếu bạn có ý định du lịch Quy Nhơn và muốn tham quan cù lao Xanh thì nên tránh tháng 7 và tháng 8. Đây là thời điểm có nhiều bão nên sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi của chúng ta. Còn lại đều có thể đến tham quan vào các thời điểm quanh năm.
2.Tham quan ngọn Hải Đăng

Đến với ngon Hải Đăng các bạn sẽ cảm giác được vẻ thanh bình và hoang sơ làm chúng ta cảm thấy nhẹ lòng. Ngọn Hải Đăng cao đến 119m được Pháp xây dựng thời xưa. Nếu có thể bạn nên sắm bản đồ du lich Quy Nhon để có thể thoải mái khám phá.

3.Suối giếng Tiên

Đến với suối giếng Tiên chúng ta có thể cảm nhận rõ được sự tinh khiết và mặn mòi của biển khi đến suối Giếng Tiên. Bên cạnh đó thì chúng ta có thể tham quan các làng chài. Tắm biển và đến các bãi đá, bãi cát trắng tinh khôi. Khi cảm thấy đói bụng thì đừng quên thưởng thức những món Hải sản qui nhơn thơm ngon.

4.Tham quan công viên hoang dã FLC
 

Công viên hoang dã FLC có diện tích lên đến 38,5ha, Tại đây có rất nhiều động vật, quần thể động vật lên đến 1000 cá thể động vật: Voi, Đà Điểu, Hươu sao, Nai, Dê, Thỏ, Lạc Đà, Công, Thiên Nga đen… Bên cạnh đó còn có gấu và hổ để làm phong phú.


Công viên được cấp giấy chứng nhận Cơ sở bảo tồn đa dạng sinh học - là nơi để bảo vệ các động vật quý hiếm. Với giá vé là 80.000VNĐ/ người lớn và 60.000VNĐ/ trẻ em.


Ngoài 4 điểm tham quan trên, du khách còn vô số lựa chọn khác bởi nơi đây có vô vàn cảnh đẹp và nhiều thứ hay ho cần để khám phá.

Nếu các bạn muốn tư vấn tour Quy Nhơn hãy đến với Fiditour.com hoặc gọi hotline: Ms.Kim Nga: 0915 952 500.

du lịch Việt Nam / Author & Editor

Tác giả tích cực của trang.

Coprights @ 2018, Blogger