Chào mừng bạn đến với website dulichvietnam.com.vn

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Tour Sapa thị trấn trong sương

duyan
Tour du lịch 2 ngày và một đêm, tham quan một Sapa lãng mạn trong màn sương sớm và chinh phục đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương.

Biệt thự Sapa trong sương
Hành trình tham quan du lịch Sapa sẽ diễn ra như sau:

Hà Nội khởi hành đi Sapa

Khởi hành lúc 6h30 sáng: Xe đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi tour Sapa. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng chụp hình và thưởng ngoạn cảnh quan dọc đường.
Quý khách sẽ đến Sapa lúc 12h30 trưa: Quý Khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi cho lại sức sau chuyến xe.

Chiều đến Quý Khách sẽ tham quan bản Cát Cát H'Mông, ngắm nhìn thác nước ở bản, chụp ảnh và tìm hiểu về đời sống người dân tộc H'Mông.
Bản Cát Cát
Bản Cát Cát
Thác nước ở bản Cát Cát
Thác nước ở bản Cát Cát

Quý Khách có thể chụp ảnh với khung cảnh mộc mạc bình dị cùng những ngôi nhà sàn thơ mộng, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ...
Một khung cảnh nên thơ - tuyệt đẹp tại bản Cát Cát
Một khung cảnh nên thơ - tuyệt đẹp tại bản Cát Cát
Sapa vào buổi tối: sau bữa tối quý khách có thể tự do khám phá thị trấn Sapa, Quý Khách có thể rảo bước trên phố chụp ảnh và tham gia các buổi ca múa nhạc dân tộc (nếu vào tối thứ sáu) hay xem chợ tình Sapa (nếu vào tối thứ bảy).

Thị trấn Sapa về đêm - nhờ thờ đá Sapa
Khung cảnh nhà thờ Đá Sapa về đêm
Rảo bước trên những con phố quanh thị trấn Sapa thơ mộng
Cùng nhau bát bộ trên phố Sapa
Cùng nhau bát bộ trên phố Sapa
Ẩm thực Sapa về đêm
Thưởng thức 1 vài món nướng ở Sapa về đêm với 1 chút rượu Táo mè cho ấm lòng lữ khách
Quý Khách vui chơi nhớ nghỉ ngơi sớm ngày thứ 2 chúng ta sẽ

Chinh phục nóc nhà Đông Dương - đỉnh Fansipan

Đôi nét về đỉnh Fansipan
Phan Xi Păng, Fansipan, hay Phan Si Phăng là ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng là cao nhất trong ba nước Đông Dương nên được mệnh danh là "Nóc nhà Đông Dương" với độ cao (3.143 m) thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách thị trấn SaPa khoảng 9 km về phía tây nam, nằm giáp hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu thuộc vùng Tây bắc Việt Nam. Theo tiếng địa phương, núi tên là "Hủa Xi Pan" và có nghĩa là phiến đá khổng lồ chênh vênh.

Đỉnh Fansipan - Sapa Việt Nam
Quý khách sẽ lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo. Đây cũng là tuyến cáp treo được Guinness chứng nhận 2 kỷ lục Guinness cho cáp treo Fansipan Sapa là: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1410m và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6292.5m. Thời gian để chiêm ngưỡng đỉnh Fansipan bây giờ cũng được rút ngắn từ 2 ngày xuống chỉ còn 15 phút.

Cáp treo Fansipan

Quý khách trải nghiệm và chiêm ngưỡng toàn cảnh Thung Lùng Mường Hoa và 1 phần đỉnh Fansipang. Sau 20 phút đi cáp treo đến độ cao 2.800m. Quý khách đi bộ lên Đỉnh Fansipang, trên đường đi quý khách có một Khu du lịch Tâm Linh đền Trung để cầu may. Chiêm ngưỡng và chụp hình với cột mốc 3.143m.

Sau khi tham quan đỉnh Fansipan Quý Khách về khách sạn ăn trưa nghỉ ngơi và làm thủ tục trả phòng. Khởi hành về lại Hà Nội kết thúc chuyến tham quan du lịch Sapa hấp dẫn và hẹn gặp lại.

duyan / Author & Editor

Tác giả tích cực của trang.

Coprights @ 2018, Blogger