Chào mừng bạn đến với website dulichvietnam.com.vn

Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Chương trình Tour Sapa khởi hành thứ 6 hàng ngày

Unknown
Chương trình tour Sapa hấp dẫn khởi hành thứ 6 hàng ngày tại Fiditour với lịch trình
Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng - Chợ Bắc Hà

Đi tour bằng xe lửa, tàu cao tốc theo quy định của các hãng vận chuyển.

Thành phố trong sương Sapa với vẻ đẹp ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Sapa đã không còn xa lạ với  người dân Việt Nam và đã đi vào tác phẩm ''Lặng lẽ Sapa'' của tác giả Nguyễn Thành Long.

Thị trấn Sapa trong màn sương huyền ảo
Chìm trong làn mây bồng bềnh thị trấn Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Cùng với những thửa ruộng bậc thang được Tạp chí Du lịch nổi tiếng Travel+Leisure bình chọn vào trong “Top 7” ruộng bậc thang kỳ vĩ nhất thế giới.

Ruộng bậc thang ở Sapa
Chuyến du lịch Sapa kỳ thú hàng tuần tại Fiditour sẽ đưa Quý Khách tìm hiểu đời sống sinh hoạt của của người đồng bào dân tộc H'mông ở bản Cát Cát, thăm thác Tiên Sa và thưởng thức chương trình biểu diễn văn nghệ truyền thống tại nhà máy thủy điện cũ. Quay lại thị trấn Sapa, quý khách có thể đi tắm lá thuốc Dao đỏ để thư giãn sau một ngày tham quan để thư giãn và hồi phục sức khỏe.

Tham quan bản Cát Cát
Tham quan khu du lịch Núi Hàm Rồng với vườn Lan Đông Dương, cổng Trời, Sân Mây và thưởng thức chương trình ca nhạc dân tộc trên núi Hàm Rồng. Giao lưu với người dân tộc bản địa, chụp hình lưu niệm.
Nhà thờ Đá ở Sapa
Ghé thăm Nhà Thờ Đá ở ngay thị trấn và từ thị trấn đi ngược về hướng đông bắc trên đường đi tới động Tả Phìn có một tu viện được xây gần toàn như bằng đá tại một sườn đồi quang đãng, thoáng mát. Qua tu viện đi bộ ba cây số theo hướng bắc ta đến hang động Tả Phìn với độ rộng có thể đủ chứa một số lượng người cỡ trung đoàn của quân đội. Trong hang nhiều nhũ đá tạo nên những hình thù kỳ thú như hình tiên múa, đoàn tiên ngồi, cánh đồng xa, rừng cây lấp lánh.

Chinh phục Nóc Nhà Đông Dương đỉnh Fansipan

SaPa có đỉnh Fansipan cao 3.143m trên dãy Hoàng Liên Sơn. Gọi Hoàng Liên Sơn, bởi duy nhất trên dãy núi này có cây Hoàng Liên, một loại dược liệu quý, hiếm. Ngoài ra dãy Hoàng Liên còn là “mỏ” của loài gỗ quý như thông dầu, của bao chim thú, như gà gô, gấu, khỉ, sơn dương và của hàng ngàn loại thuốc. Khu rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn có 136 loài chim, có 56 loài thú, 553 loài côn trùng. Có 37 loài thú được ghi trong “sách đỏ Việt Nam. Rừng Hoàng Liên Sơn có 864 loài thực vật, trong đó có 173 loài cây thuốc.

Sau 2 ngày 3 đêm du lịch hấp dẫn cùng Fiditour Quý Khách sẽ cảm thấy thoải mái với những trải nghiệm mới.

Tư vấn và hỗ trợ đặt tour
Ms. Hải Ly 0977 068 875

Unknown / Author & Editor

Tác giả tích cực của trang.

Coprights @ 2018, Blogger