Chào mừng bạn đến với website dulichvietnam.com.vn

Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Du lịch Đà Lạt mùa Noel & Tết Tây

Unknown
Mùa Đông mang đến sự lạnh lẽo, khiến vạn vật như chỉ muốn thu  mình vào những giấc ngủ miên man & mọi người ai cũng thích ấm áp. Thế nhưng lại có những điểm đến thu hút mọi người với vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với sự lạnh giá của nó chính là Đà Lạt.
Thành Phố Sương Mù
Du lịch Đà Lạt Mùa lạnh
Đà Lạt thực sự là điểm đến hấp dẫn của các cặp tình nhân đang say đắm trong "men tình yêu" Còn gì tuyệt vời hơn với đôi tay đan vào nhau cùng rảo bước trên con phố thơ mộng, cùng nhau thưởng thức tách cà phê nóng hay cùng thưởng thức những món ăn mà bạn phải đến đây mùa Đông thì mới cảm nhận được hết cái hương vị của nó.

Cùng đón Bình Minh bên hồ Xuân Hương Thơ Mộng
Thưởng thức tách cà phê nóng tại đây thật tuyệt vời
Ở Đà Lạt, bạn có thể tìm được món ăn ngon từ sáng sớm đến tận khuya. Bánh canh Xuân An và mì Quảng ở Nhà Chung, bún bò Huế ở ấp Ánh Sáng, phở Hiếu ở Trương Công Định, miến Nga ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa… đều là những địa điểm đã đi vào tiềm thức của người Đà Lạt.
Và phải thưởng thức khi món ăn còn nóng bốc khỏi mới đem lại cảm giác thú vị nhé.
Chợ đêm Đà Lạt
Còn chờ gì nữa hãy đến và thưởng thức hương vị Mùa Đông Đà Lạt với Fiditour.
Với gia đình thích sự riêng tư bạn có thể thuê xe du lịch 16 chỗ, thuexegiatot.com hiện đang cho thuê xe Ford Transit đời mới và Mercedes Printer 16 chỗ phục vụ nhu cầu du lịch, hành hương,...Trên đường đi bạn có thể tha hồ ngắm cảnh đẹp trên cung đường từ Sài Gòn Đến Đà Lạt

Unknown / Author & Editor

Tác giả tích cực của trang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2018, Blogger